trang chủ tin tức xe Chi tiết xe Lexus ES 2023 bản F-Sport kèm nhiều trang bị, giá từ 1,17 tỷ

Chi tiết xe Lexus ES 2023 bản F-Sport kèm nhiều trang bị, giá từ 1,17 tỷ

Để tăng sức cạnh tranh với E-Class và 5-Series, Lexus ES 2023 mới đây đã có thêm bản F Sport với nhiều trang bị mới cùng mức giá từ 1,17 tỷ VNĐ.

Lexus ES 2023 vừa được bổ sung thêm hai phiên bản thể thao là F Sport Design và F Sport Handling, đi kèm hàng loại bổ sung về trang bị và công nghệ để tăng dải sản phẩm của dòng xe này. Một tin tốt với người tiêu dùng, đó là Lexus cũng đã cải tiến nội thất và loại bỏ trackpad khó chịu trên toàn bộ dòng sản phẩm.

Cafeaauto

Lexus ES 2023 hiện có giá khởi điểm từ 42.490 USD (~ 1,06 tỷ VNĐ) cho bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bản F Sport Design bán giá cao hơn ở mức 47.075 USD (~ 1,17 tỷ VNĐ) và F Sport Handling có giá 48.950 USD (~ 1,22 tỷ VNĐ). So với bản thường, ES F Sport dùng bộ mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch sơn đen, đi kèm hỗ trợ đỗ xe và gói F Sport gồm những điểm nhấn tăng vẻ thể thao ở đầu/đuôi xe.

Cafeaauto Cafeaauto

So với bản 2022, Lexus ES F Sport 2023 đã nâng cấp lên hệ thống thông tin giải trí kích thước 12,3 inch, hệ thống âm thanh cao cấp Mark Levinson, màn hình hiển thị kính lái head-up, cửa sổ trời toàn cảnh, đèn pha LED ba chùm sáng tự động và cốp đóng/mở điện. Riêng bản F Sport Handling chỉ dành riêng cho những khách hàng mua Lexus ES 350 hoặc ES 300h.

Cafeaauto Cafeaauto

Ngoài ra, hãng xe xứ sở mặt trời mọc còn bổ sung hai chế độ lái Sport + và Custom, Hệ thống treo biến thiên thích ứng (AVS) được điều chỉnh bởi F Sport, vô lăng F Sport có sưởi, bàn đạp nhôm, đèn pha màu đen và hỗ trợ đỗ xe tự động. Tương tự như F Sport Design, người mua sau đó có thể bổ sung các tùy chọn như hệ thống âm thanh Mark Levinson, hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch hoặc màn hình head-up.

Cafeaauto Cafeaauto

Ngoài những thay đổi trên đối với dòng sản phẩm, Lexus cho biết hãng đã cải tiến cabin và bổ sung giá đỡ kính râm và bộ sạc không dây. Bên cạnh đó, hãng đã điều chỉnh bàn di chuột nhỏ và chuyển các hộc chứa cốc đến vị trí đó. Hệ thống thông tin giải trí giờ đây có thể được điều khiển trực tiếp thông qua cảm ứng hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Cafeaauto Cafeaauto

Lexus ES 2023 hiện có sẵn 11 màu mặc dù một số màu, chẳng hạn như Ultra White và Ultrasonic Blue chỉ dành riêng cho các phiên bản F Sport. Tương tự năm ngoái, mọi chiếc ES đều đi kèm với Hệ thống An toàn Lexus+ 2.5, bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình và các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến khác.

Cafeaauto

Tại Việt Nam, Lexus ES 2022 hiện được bán chính hãng với hai phiên bản là ES 250 và ES 300h, có giá bán niêm yết từ 2,55 đến 3,06 tỷ đồng. Mẫu sedan này cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung như Mercedes-Benz E-Class (2,05-2,95 tỷ đồng), BMW 5-Series (2,5-3,3 tỷ đồng), Audi A6 (2,5 tỷ đồng), Jaguar XF (3,12 tỷ đồng).

Cafeaauto Cafeaauto

(Nguồn Cafeauto)

 

xe mới về

Salon O to Hoang Ninh