trang chủ tin tức xe Rolls-Royce Ghost Prism ra mắt phiên bản giới hạn chỉ 120 chiếc trên thế giới

Rolls-Royce Ghost Prism ra mắt phiên bản giới hạn chỉ 120 chiếc trên thế giới

Nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập, Rolls-Royce đã cho ra mắt mẫu xe phiên bản đặc biệt Ghost Prism.

Rolls-Royce Ghost Prism được sản xuất với số lượng giới hạn 120 chiếc, vừa đánh dấu cột mốc lịch sử vừa là cách để hãng xe Anh Quốc dành sự tri ân đến nhóm khách hàng trung thành của thương hiệu.

Ở bên ngoài, Rolls-Royce Ghost Prism nổi bật với màu ngoại thất Xám Gunmetal đặc biệt. Hãng cho biết lớp sơn này được tạo ra thông qua một quy trình phức tạp gồm 10 bước, trong đó có 4 lớp sơn phủ và được đánh bóng thủ công trong vòng 16 giờ.

Lưới tản nhiệt và các chi tiết bằng crôm ở cốp xe đã được làm mờ với lớp sơn màu xám đen khói có độ bóng cao có tên Burnout. Từng thanh kim loại bên trong lưới tản nhiệt được phủ nhiều lớp sơn, sau đó đánh bóng bằng phương pháp thủ công để tạo ra hiệu ứng trong vắt như gương.

Để tạo điểm nhấn cho ngoại thất, người mua có thể chọn một trong 4 tông màu: đỏ Phoenix, vàng Forge, vàng Mandarin, và vàng Turchese. Những màu sắc nổi bật được dùng để tạo điểm nhấn ở một số chi tiết như kẹp phanh, cản trước và đường viền Coachline trên thân xe.

Rolls-Royce cho biết thiết kế của Ghost Prismt được lấy cảm hứng từ phong cách đương đại, chú trọng vào việc tinh giản hóa các chi tiết và tạo sự nổi bật dựa trên các đường nét sáng tối. Điều này cũng liên hệ trực tiếp với ý nghĩa của từ Prism (lăng kính) trong tên gọi của xe.

 

Nội thất của Rolls-Royce Ghost Prism được áp dụng chủ đề màu sắc tương tự với ngoại thất, tạo nên sự nhất quán trong – ngoài. Điểm nhấn của phiên bản này là hệ thống đèn trần với hiệu ứng "bầu trời sao" nổi tiếng của Rolls-Royce. Trong đó các vì sao được tạo nên từ 1.040 bóng LED siêu nhỏ và được hoàn thiện thủ công 100%. Ngoài ra, như mọi chiếc Rolls-Royce khác, Ghost Prism được cung cấp danh sách gồm “hằng hà sa số” những tùy chọn trang trí, nâng cấp nội/ngoại thất khác nhau.

Rolls-Royce chưa công bố thông số kỹ thuật của phiên bản kỷ niệm Ghost Prism. Nhiều khả năng xe vẫn sẽ được trang bị động cơ V12 6.75L tăng áp kép, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850Nm như bản tiêu chuẩn. Sức mạnh được truyền qua hệ dẫn động AWD và hộp số ZF 8 cấp.

Giá bán của Rolls-Royce Ghost Prism chưa được tiết lộ, nhưng con số được cho là sẽ vượt qua mức giá 350.000 USD của phiên bản tiêu chuẩn.

(Nguồn https://xehay.vn/rolls-royce-ghost-prism-ra-mat-phien-ban-dac-biet-ky-niem-thanh-lap-hang-so-luong-chi-120-chiec-tren-toan-cau.html)

xe mới về

Salon O to Hoang Ninh