trang chủ tin tức xe Bentley giới thiệu màu sơn đặc biệt cho mẫu xe Continental GT Azure V8 2024

Bentley giới thiệu màu sơn đặc biệt cho mẫu xe Continental GT Azure V8 2024

Topaz Blue là màu sơn độc quyền dành riêng cho mẫu xe Bentley Continental GT Azure V8 2024. Lấy cảm hứng từ đá hoàng ngọc, màu xanh huyền ảo này mang đến cảm giác an nhiên, thư thái và cân bằng.

Topaz Blue là màu sơn đặc biệt được Bentley Hồ Chí Minh giới thiệu dưới dạng tùy chọn dành riêng cho phiên bản Continental GT Azure V8 đời 2024. Hãng xe dự đoán Topaz Blue sẽ là màu sắc “hot trend” trong năm 2024.

Màu này mang lại những cảm xúc tích cực cho thân-tâm-trí, đồng thời gợi lên cảm giác thoải mái từ những biểu tượng thanh mát và vô giá của thiên nhiên như nước và bầu trời. Mang tên gọi của đá hoàng ngọc, Topaz Blue là thứ ánh sáng xanh huyền ảo của loại đá quý này. Đá hoàng ngọc mang lại cảm giác an nhiên, thư thái, tái tạo và chuyển dịch năng lượng đến những nơi cần thiết nhất trong cơ thể, giúp chúng ta khỏe mạnh và cân bằng.

Quy trình sơn xe Bentley là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tay nghề thủ công khéo léo. Để đảm bảo độ hoàn hảo cho màu Topaz Blue, Bentley đã áp dụng quy trình sơn đặc biệt với nhiều lớp sơn và kỹ thuật mài nhám thủ công.

Cụ thể, xe sẽ được bọc lớp phủ giấy bạc từ tính hoá để loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ bay trong không khí. Sau đó, robot tiến hành chạy keo chỉ trên những vị trí giao nhau giữa các tấm thân xe trước khi bước sang giai đoạn phủ sơn.

Ở công đoạn này, đầu tiên, xe sẽ được phủ lớp sơn nền và sấy khô trong nhiệt độ 160 độ C suốt 37,5 phút. Tiếp theo, các kỹ sư của Bentley mài nhám nhằm cải thiện độ bám và độ mịn lớp sơn. Quá trình mài nhám cần đến 6 thợ lành nghề và hoàn thành trong 12 phút. Sau đó, xe sẽ được phủ lớp sơn hoàn thiện và tiếp tục sấy. Bước cuối cùng là kiểm tra để đảm bảo sơn xe đã đạt đến độ hoàn thiện tốt nhất.

Continental GT Azure V8 2024 là một trong những mẫu xe sử dụng động cơ xăng cuối cùng của Bentley trước khi hãng chuyển đổi thành thương hiệu thuần điện theo chiến lược Beyond 100. Bên cạnh màu sơn đặc biệt, mẫu xe siêu sang này còn thu hút khách hàng bởi khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép công suất 550 mã lực. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,0 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 318 km/h.

(Nguồn https://xehay.vn/bentley-gioi-thieu-mau-son-hot-trend-topaz-blue-toi-khach-hang-viet.html)

xe mới về

Salon O to Hoang Ninh