trang chủ tin tức xe Hãng xe Audi tại Việt Nam có nhà nhập khẩu mới

Hãng xe Audi tại Việt Nam có nhà nhập khẩu mới

Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ chính thức đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu xe sang Audi tại Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu Audi tại Việt Nam. Pon có hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành các thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong các mảng công nghiệp ôtô; xe đạp; thiết bị nặng; các hệ thống điện và các dịch vụ nông nghiệp. Pon là đối tác lâu dài của Audi và tập đoàn Volkswagen tại thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.
Thuong hieu xe sang Audi tai Viet Nam co nha nhap khau moi
Pon Holdings sẽ chính thức đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu xe sang Audi tại Việt Nam.  
Được biết, Pon sẽ đảm nhận vai trò nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi xe Audi tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/11/2023, thông qua các đại lý chính thức của Audi gồm Audi Hà Nội, Audi TP HCM, Audi Tân Bình và Audi Đà Nẵng.
 
Audi Việt Nam sẽ được vận hành với sự hợp tác chặt chẽ cùng cổ đông hiện hữu ông Trần Tấn Trung. Ông Ferry Enders - Giám đốc điều hành nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất”.
Thuong hieu xe sang Audi tai Viet Nam co nha nhap khau moi-Hinh-2
Pon sẽ đảm nhận vai trò nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi xe Audi tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/11/2023, thông qua các đại lý chính hãng.
Bên cạnh đó, trên trang web giới thiệu của Pon có nêu thông tin công ty này hiện nắm quyền nhập khẩu chính thức thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Sau khi gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility – đơn vị nhập khẩu và phân phối Jaguar Land Rover, việc Pon hợp tác với Audi chính là bước đi hợp lý tiếp theo.
 
Với sự thay đổi này, thương hiệu Audi được kỳ vọng sẽ có bước phát triển ấn tượng trong thời gian tới nhờ vào kinh nghiệm cũng như nguồn lực dồi dào từ đối tác kinh doanh mới.
Thuong hieu xe sang Audi tai Viet Nam co nha nhap khau moi-Hinh-3
Việc Pon hợp tác với Audi chính là bước đi hợp lý tiếp theo. 
Vài năm vừa qua, Audi đã mở rộng hệ thống showroom, xưởng dịch vụ và đưa vào hoạt động phòng chờ sạc nhanh cao cấp Audi Charging Lounge đầu tiên tại Việt Nam, đưa tổng số địa điểm kinh doanh lên con số 5 trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP.HCM.
 
Song song đó, thương hiệu Đức đã đưa về nước các dòng xe điện Audi e-tron SUV, Audi e-tron GT và Audi RS e-tron GT để đón đầu xu hướng điện hóa nói chung cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng ô tô điện cao cấp nói riêng của khách hàng Việt Nam.
Thuong hieu xe sang Audi tai Viet Nam co nha nhap khau moi-Hinh-4
Với sự thay đổi này, thương hiệu xe sang Audi được kỳ vọng sẽ có bước phát triển ấn tượng trong thời gian tới.
Trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, Pon được thành lập hơn 125 năm trước và có bề dày thành tích trong thời gian dài cùng những thành công trong lĩnh vực di chuyển. Pon trở thành đối tác của Volkswagen từ năm 1947 khi Hà Lan trở thành thị trường xuất khẩu đầu tiên của Volkswagen. Năm 1974, Pon trở thành nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Hà Lan. Pon cũng đại diện cho Bentley, Bugatti và Lamborghini tại thị trường này.
 
Thêm vào đó, công ty cũng có vị thế vững chắc trên thị trường xe hơi cao cấp của Mỹ với mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang gồm các thương hiệu như Porsche, Bentley, Lamborghini, McLauren, Jaguar, Land Rover, Ferrari, Rolls-Royce và Audi tại các bang California, Texas, Missouri, và Arkansas. Từ năm 2020, Pon phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility. Pon Holdings cũng sở hữu công ty xe đạp hàng đầu thế giới Pon.Bike, sản xuất và tiếp thị hơn 20 thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng trên toàn cầu.
(Nguồn https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/thuong-hieu-xe-sang-audi-tai-viet-nam-co-nha-nhap-khau-moi-1925832.html)

xe mới về

Salon O to Hoang Ninh